28 Tháng Mười, 2022

HLV Pháp cảnh báo Pogba và Varane có thể bị loại

Theo thông tin mới nhất mà xoilac được biết thì Deschamps cho biết ông có thể loại 2 cầu thủ này do bị ảnh hưởng bởi chấn thương. Trung vệ của Manchester United, Raphael Varane dự kiến ​​sẽ không thi đấu trận nào cho tới khi World Cup khai mạc. Trong khi đó, Paul Pogba vừa bình phục chấn thương ở chân và đã quay lại tập luyện nhưng vẫn chưa thể thi đấu.

Mới đây, HLV Didier Deschamps cho biết những cầu thủ mà ông gọi vào đội hình dự World Cup 2022 phải ở trong tình trạng thể lực tốt nhất: “Điều đó quá rõ ràng. Không thể sử dụng các cầu thủ chấn thương, 2 trường hợp Benjamin Mendy và Djibril Sidibe năm 2018 là ví dụ.

Pogba và Varane gần như bị loại khỏi ĐT Pháp
Pogba và Varane gần như bị loại khỏi ĐT Pháp

Dù họ có bình phục thì vẫn chưa có đủ thời gian tập luyện, thi đấu. Nếu tôi điền tên những cầu thủ đó vào danh sách mà tới World Cup mà vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất thì không ổn chút nào.

Việc loại các cầu thủ nổi tiếng gây ra quá nhiều sự chú ý với báo chí. Nhưng chúng tôi phải chọn ra những cái tên phù hợp nhất.”

Về riêng trường hợp Pogba, Deschamps cho biết: “Cậu ấy đã trải qua một quãng thời gian khó khăn (liên quan đến vụ tống tiền của anh trai. Tôi có nói chuyện thường xuyên với Paul. Dù chưa bình phục chấn thương 100% nhưng về tâm lý thì cậu ta ổn.”

Bài liên quan: Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính