26 Tháng Hai, 2021

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính

Sắp tới mùa World Cup 2022, bạn đang muốn tìm cách xem bóng đá trực tiếp miễn phí trên điện thoại, máy tính? Thế nhưng, bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và thao tác như thế nào? Vậy, hãy để xoilac chúng tôi hướng dẫn chi tiết ngay dưới bài viết sau cho các bạn tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp miễn phí trên máy tính tại Xoilac24h

Xoilac24h là website được nhiều người chơi lựa chọn khi có nhu cầu xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính/điện thoại. Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết một số bước cơ bản để xem bóng đá trực tuyến. Xem trên ứng dụng này một cách đơn giản và dễ áp dụng nhất.

>> Bảng Xếp Hạng Bóng Đá

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng xoilac24h tại xoilac24h.com. Đây là trang website chính thống của đài truyền hình Việt Nam. Tại đây, người dùng vừa có thể xem kênh bóng đá và các kênh khác của VTV trực tiếp.
  • Bước 2: Khi giao diện xoilac24h hiển thị, bạn hãy lựa chọn kênh đang chiếu trực tiếp trận cầu bóng đá mà bản thân đang muốn theo dõi. Thường các trận đấu trực tiếp bóng đá đều phát trên kênh VTV6.
  • Bước 3: Nếu không có thời gian để xem trực tuyến, người chơi có thể xem lại các trận đấu bóng đá đã cũ trong thời gian 1 tháng trước đó trên ứng dụng này. Thông qua gõ chi tiết thông tin ngày giờ và tên trận đấu trên mục tìm kiếm.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính tại Cakhia TV

Cakhia TV cũng là website lớn hàng đầu  cung cấp các trận cầu bóng đá trực tuyến miễn phí. Người hâm mộ  có thể theo dõi trên website thachdau.vn bằng máy tính. Cách xem trực tiếp bóng đá trực tiếp trên hai ứng dụng này cũng tương tự với VTV Go nói trên.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem bóng đá trực tiếp miễn phí trên máy tính với ứng dụng Cakhia TV, bạn buộc phải cài đặt ứng dụng này trên máy tính. Trường hợp, bạn muốn đổi gió, có thể xem bóng đá trực tiếp trên ứng dụng Ace Stream với cách thức tương tự.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn xong cách xem bóng đá trực tiếp miễn phí trên điện thoại – máy tính cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì muốn được tư vấn thêm về chủ đề này. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn bạn nhé! Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm vui và thú vị khi xem bóng đá tại các kênh trên.

Bài liên quan: Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến FPT trên tivi hiệu quả